Volkswagen cuối cùng đã tiết lộ hình ảnh của chiếc I.D. concept mới của mình tại Paris Motor Show 2016. Chiếc xe được coi là báo hiệu về một hướng đi mới cho Volkswagen sau những hậu quả của vụ bê bối khí thải vừa qua.

vw1
Mẫu xe mới hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hích lớn cho Volkswagen

Trước thời điểm diễn ra Triển lãm Paris Motor Show, Volkswagen từng tiết lộ chiếc xe mới của mình sẽ thực hiện phạm vi quãng đường từ 250- 373 dặm theo tiêu chuẩn NEDC, mặc dù vào thời điểm đó chúng ta không biết những gì hình dạng xe mới này.

vw4

Nguồn tin cho biết, chiếc I.D concept mới có nhiều điểm khá tương tự với những chiếc EV khác như Chevrolet Bolt hoặc BMW i3. Nó sẽ được trình làng vào năm 2020.

vw10

Nó cũng sẽ được thiết kế một “chế độ hoàn toàn tự động” được gọi là I.D. Pilot. Các cảm biến trên xe trông rất giống các bộ cảm biến Lidar mới trên Faraday Future nguyên mẫu.

vw

Volkswagen từng vướng vào vụ bê bối khỉ thái, chính vì thế, họ hướng tới việc phát triển 30 mẫu xe điện hoặc hybrid mới trong thập kỷ tới.

Cùng nhìn ngắm phiên bản Volkswagen I.D Concept mới:

vw4

Đây là mẫu xe được hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng tốt cho Volkswagen trong tương lai, mẫu xe điện vừa tiết kiệm vừa tốt cho môi trường này được giới chuyên môn đánh giá cao và dự đoán sẽ được nhiều khách hàng ưu chuộng.