Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017) năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 25-29/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

Tính đến thời điểm hiện tại, VIMS 2017 quy tụ được 07 thương hiệu xe danh tiếng gồm: Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen.

Trải qua 2 lần tổ chức, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam được xem là một trong những sự kiện tầm cỡ và nổi bật nhất về xe nhập khẩu tại Việt Nam. Năm 2016, VIMS đã thu hút gần 128.000 lượt khách tham quan, đạt gần 2 triệu lượng tương tác trên trang Fanpage chính thức chỉ trong 5 ngày triển lãm, trở thành một trong 10 sự kiện được công chúng cả nước quan tâm nhất trên mạng xã hội trong tháng.

Với những kết quả tích cực đó, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam đang nỗ lực để tiếp tục mang tới một kì VIMS 2017 ấn tượng hơn nữa, với không chỉ các mẫu xe đa dạng từ các thương hiệu xe nhập khẩu hàng đầu mà cả những trải nghiệm mới lạ dành cho khách tham dự.

trien-lam-o-to-quoc-te

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 hiện tại bao gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen sẽ trưng bày những mẫu xe phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm ở khu vực ngoài trời như lái thử xe, stunt show, … Danh sách các thương hiệu đăng ký tham gia triển lãm được Ban Tổ Chức dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, trong không gian trên 10.000m2 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), VIMS 2017 cũng sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan; cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe.
sharan-vims

Tại buổi họp báo, Ban Tổ Chức VIMS 2017 không chỉ đưa ra những thông tin quan trọng, giới thiệu các hãng xe tham dự, lịch trình sự kiện, mà còn giới thiệu các mẫu xe nổi bật gồm: mẫu Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Land Rover Evoque, Maserati Quattroporte, Mercedes-Benz GLC 300 Coupe, Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan.

VIMS 2017 sẽ mở cửa ngày đầu tiên vào 25/10/2017 để đón chào đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, từ ngày 26-29/10/2017 sẽ mở cửa dành cho công chúng tham quan với giá vé là 50.000 đồng.