Một trong những phát triển ấn tượng nhất khi nói đến  xe Volkswagen là công nghệ dẫn động  4Motion.

2014_volkswagen_golf_4motion_17_1600x1200
Công nghệ 4Motion trên xe Volkswagen

Ngày nên sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô đã đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng , hệ thống dẫn động 1 cầu hay 2 cầu càng phổ biến hơn khi được trang bị trên các xe SUV sang trọng . Đối với Volkswagen một những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới đã phát minh ra hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian với tên gọi ” 4MOTION” đem đến sựa vững vàng và chắc chắn cũng như an toàn trên mọi cung đường .

hot-chrome-font-b-4motion-b-font-rear-emblem-for-volkswagen-vw-polo-golf-4-passat
4Motion trên xe Tiguan

4Motion là hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian nó kiểm soát và tăng thêm lực kéo trên từng bánh đối với những  bề mặt đường khác nhau. Vậy làm thế nào công nghệ 4Motion hoạt động chính xác ??? Đó là một câu hỏi lớn và nó hoạt động như thế nào những chia sẽ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ tiên tiến này cũng như những lợi ích và hiệu quả từ phát minh của Volkswagen.

Tùy thuộc vào điều kiện đường xá, hệ thống 4Motion sẽ tự động phân phối sức mạnh động cơ cho bất kỳ và tất cả các bánh xe theo yêu cầu được phát ra từ ECU trung tâm. Hệ thống này là hoàn toàn tự động và làm cho việc lái xe trong điều kiện khó khăn trở nên dễ dàng hơn nhiều

m08_4motion
Lực kéo được phân bổ trên tất cả bốn bánh

Hệ thống này mang đến một mức độ an toàn cao nhất trong suốt hành trình xe  hoạt động  bằng cách liên tục cập nhật các điều kiện  lái qua đó sẽ cung cấp lực kéo đến từng bánh xe thích ứng với bất kỳ loại điều kiện đường xá. 4Motion liên kết và làm việc với tất cả các hệ thống kiểm soát xử lý khác trên xe Volkswagen bao gồm khóa vi sai điện tử (EDL), điều khiển lực kéo (ASR), Cân bằng điện tử (ESP) và kiểm soát lực kéo (MSR).

maxresdefault
Hình ảnh minh họa lực kéo được phân bổ trên các bánh xe

Với Volkswagen 4Motion hệ thống dẫn động bốn bánh xe ấn tượng, bạn sẽ trải nghiệm được sự ổn định chưa từng có  trong một loạt các điều kiện đường xá khác nhau để giữ cho bạn an toàn trên suốt hành trình. Bạn có thể tìm thấy hệ thống 4Motion trong những chiếc xe như VW Tiguan, VW Touareg

Để trải nghiệm thực tế vả cảm nhận được sự êm ái của công nghệ 4Motion trên các dòng xe Volkswagen

Quý khách vui lòng đăng ký tại đây hoặc gọi vào số : 0917 036 787- Mr.Thành

Video về công nghệ 4Motion trên xe Tiguan